So sánh sản phẩm
Mùa trung thu năm nay, Thu Hương Bakery đã thổi một làn gió mới, cách tân và sáng tạo nhiều hơn thông qua phong cách thiết kế của BST Bánh Trung Thu Tân Thời. Với 6 sản phẩm mang vẻ đẹp tinh xảo và khác biệt, hương vị làm sống dậy không khí của ngày tết trung thu cổ truyền, các sản phẩm trong BST Tân Thời sẽ là món quà biếu nâng tầm, thật phù hợp để gửi tặng cho người thân, gia đình và đồng nghiệp với tất cả tâm huyết và chân thành.

* Bánh trung thu Tân Thời - Bánh trung thu Thu Hương 
Nhắc tới Tân Thời, chúng ta ngay lập tức cảm nhận được sự mới mẻ, cập nhật trong ý nghĩa truyền tải câu từ. Tuy nhiên, ẩn sâu trong đó vẫn hàm ý một điều xa xưa, nơi thời kỳ chuyển giao giữa cũ và mới, giữa nét đẹp duyên dáng truyền thống và thời kỳ hiện đại tươi mới, tổng hợp và dung hoà với nhau tạo ra một giao thoa văn hoá đặc biệt. Và đó cũng là cảm xúc mà Thu Hương Bakery và Maian Bakers mong muốn truyền tải đến bạn trong BST Tân Thời 2019. Nơi những hương vị cổ truyền được nghiên cứu, kết hợp một cách khéo léo cùng những nguyên liệu hiện đại, nằm trong những bao bì với thiết kế Tân Thời – vừa tinh tế với những sắc màu văn hoá vừa phảng phát tinh thần hiện đại tươi mới.
Sau hơn hai thập kỷ đồng hành cùng nhiều lớp thể hệ thủ đô, chúng tôi tin rằng, những giá trị văn hoá truyền thống ở các thời kỳ khác nhau không hề mất đi bản sắc vốn có của nó ở thời kỳ hiện đại, nó tổng hoà và bổ sung mật thiết với nhau, tạo lên một tổng quan chung vừa cổ kính Thăng Long, vừa mới mẻ Hà Nội. Và tại Thu Hương Bakery, chúng tôi gìn giữ và tiếp nối giá trị truyền thống trong một xã hội hiện đại biến đổi không ngừng.

* Bánh tinh hoa - Bánh trung thu Thu Hương 

Song hành cùng dòng bánh Tân Thời với 06 hộp bánh đa dạng vị giác, dòng bánh Tinh Hoa được Thu Hương Bakery và Maian Bakers mang đến cho bạn một trải nghiệm độc đáo với kết cấu đặc biệt cùng vị bánh kết hợp đan xen giữa tinh hoa truyền thống và những nét đặc sắc hiện đại.

Bốn hộp bánh nằm trong dòng Tinh Hoa đều sở hữu cho mình những vẻ ngoài riêng biệt không trùng lặp với những họa tiết nổi bật nhất của nền văn hóa Việt Nam qua các thời kỳ, cùng rất nhiều yếu tố vị giác mới lạ, hiện đại không chỉ tinh tế tròn vị  mà thoảng trong đó những sắc hương đặc biệt. Chính tổng thể hòa quyện từ ánh nhìn cho tới vị giác và cảm xúc đã giúp chúng tôi có thể phần nào chạm tới nét tinh tế trong vị giác của mỗi người dân Thủ đô xuyên suốt hơn hai thập kỷ vừa qua. Bởi tại Thu Hương Bakery, chúng tôi gìn giữ và tiếp nối giá trị truyền thống trong một xã hội hiện đại biến đổi không ngừng

* Bảng chiết khấu bánh trung thu Thu Hương 
Chiết khấu bánh trung thu Thu Hương 2019
* Bảng giá bánh trung thu Thu Huong 2019
Bảng giá bánh trung thu Thu Huong 2019

Lọc

Bánh trung thu Thu Hương

Khoảng giá

Hiển thị từ đến trên bản ghi - Trang số trên trang

Hotline