So sánh sản phẩm

Starbucks Thái Lan đón đầu mùa Trung Thu với những chiếc bánh vô cùng "sang chảnh"

Starbucks Thái Lan đón đầu mùa Trung Thu với những chiếc bánh vô cùng "sang chảnh"

Lại một mùa Trung Thu nữa sắp đến và làm nhiều người háo hức, bởi đây là thời điểm duy nhất trong năm chúng ta được thưởng thức những chiếc bánh trung thu hấp dẫn. Cũng như thường lệ, các nhãn hàng thực phẩm sẽ tung ra những dòng sản phẩm bánh đặc biệt để phục vụ thực khách. Và người khởi xướng đầu tiên của mùa trăng năm nay chính là ông lớn Starbucks ở Thái Lan.

Vài ngày trước, facebook của Starbucks Thái đã thông báo về sự có mắt của những hộp bánh cao cấp dành cho mùa Trung Thu năm nay. Theo đó, sẽ có 5 vị để bạn lựa chọn: chocolate mint (chocolate bạc hà), fruit and nuts (chuối và hạt), green tea with red bean (trà xanh đậu đỏ), monthong and egg (sầu riêng trứng muối), coffee and egg (cà phê trứng muối).


Hộp bánh được thiết kế đẹp mắt với màu xanh dương cùng hình chú thỏ dưới ánh trăng, một biểu tượng quen thuộc của Trung Thu. Có hai kích thước là hộp 4 bánh và hộp 2 bánh để bạn chọn và mỗi chiếc bánh đều được đóng gói cẩn thận trong bao kiếng.

Có lẽ những chiếc bánh trung thu của Starbucks Thái rất phù hợp với những bạn thích bánh kiểu ngọt. Mỗi vị bánh sẽ có lớp vỏ bột khác nhau để phù hợp với phần nhân bên trong. Nếu bánh trà xanh có màu xanh lá thì chocolate mang màu đen và những vị còn lại là màu vàng truyền thống. Trên mỗi bánh đều có khắc hình ảnh logo nàng tiên cá quen thuộc của nhãn hàng này.

Mỗi bánh đều có thêm phần trứng muối để tiếp thêm vị mặn, trừ nhân chuối và coffee. Những thực khách trải nghiệm đầu tiên nhận xét rằng bánh cân bằng được giữa vỏ bột và nhân nên ăn rất tròn vị. Nguyên liệu đều được xử lý kỹ nên thơm đậm và đúng chuẩn, cùng với đó là bánh được nặn chắc tay nên trông cứng cáp hơn.

Tuy nhiên, mức giá của sản phẩm bánh trung thu Starbucks Thái không hề rẻ, bạn phải chi 155 baht, khoảng 110k để có được một chiếc tròn nhỏ trong lòng bàn tay. Dòng bánh trung thu đặc biệt này hiện chỉ bán ở các cửa hàng Starbucks Thái Lan cho đến hết ngày 30/9.
Tags:,
Hotline